10 mẫu bàn làm việc mà bạn không thể bỏ qua, Nội thất VITAGO10 mẫu bàn làm việc mà bạn không thể bỏ qua - Nội thất VITAGO
Tổng cộng:

Nếu bạn làm việc trong một văn phòng, thì bạn là người đã dành đến 40 giờ một tuần hoặc 2080 giờ trong 1 năm trong văn phòng và cụ thể hơn là ngồi làm việc quanh 1 mẫu bàn làm việc nhàm chán. Điều đó dễ dẫn đến tình trạng suy nhược mệt mỏi, bạn nhìn xung quanh cảm thấy buồn tẻ và cứng nhắc. Sau quãng thời gian tại văn phòng, bạn cần một không gian để tiếp tục công việc đang còn dang dở. Và nhà là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

10 mẫu bàn làm việc mà bạn không thể bỏ qua, Nội thất VITAGO

Làm việc tại nhà sẽ khiến bạn trở nên thoải mái hơn, không có áp lực, không gian thoải mái. Bạn có thể tập trung cao độ vào công việc mà không sợ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh.
Bạn cũng nên tìm kiếm những ý tưởng trang trí nội thất phòng ngủ hoặc đơn giản hơn là xem xét trang trí mới lại góc bàn làm việc của mình, trang trí mới  bàn làm việc cũng là hình thức tăng sức sáng tạo cũng như có thể giúp bạn thêm được nhiều đam mê hơn với công việc.

10 mẫu bàn làm việc mà bạn không thể bỏ qua, Nội thất VITAGO10 mẫu bàn làm việc mà bạn không thể bỏ qua, Nội thất VITAGO

Theo công việc, sở thích, tính cách

Lựa chọn một chiếc bàn làm việc hợp phong thủy giúp bạn tăng năng suất trong công việc, cũng như giúp tạo ra sự cân bằng trong nơi làm việc của bạn. Trước khi tiến hành lựa chọn bàn làm việc của bạn, tốt nhất là bạn nên suy xét lại về chính con người của bạn. Công việc của bạn thế nào? Tính cách của bạn ra sao? Trả lời những câu hỏi này nên là bước đầu tiên của bạn trong việc lựa chọn bàn làm việc thích hợp tại văn phòng.

10 mẫu bàn làm việc mà bạn không thể bỏ qua, Nội thất VITAGO

Một vài mẫu bàn làm việc gợi ý cho bạn

Nếu bạn có xu hướng là một người mơ mộng, hay gặp nhiều rắc rối không đáng có trong công việc. Bạn nên chọn một chiếc bàn làm việc với chiều dài ngắn và vững chắc, với mặt bàn rộng bằng phẳng. Ngược lại, nếu bạn là người tỉ mỉ trong công việc, cẩn trọng trong tính toán, có lẽ một bàn cao hơn và hẹp hơn sẽ là một phù hợp tốt.

10 mẫu bàn làm việc mà bạn không thể bỏ qua, Nội thất VITAGO
Nghề nghiệp của bạn cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn bàn làm việc thích hợp. Bàn hình chữ nhật tạo ra sự ổn định và tin cậy, sẽ là một lựa chọn tốt cho những người trong lĩnh vực chuyên môn như tài chính. Mặt khác, bàn hình bầu dục sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các ngành nghề nghệ thuật.

10 mẫu bàn làm việc mà bạn không thể bỏ qua, Nội thất VITAGO10 mẫu bàn làm việc mà bạn không thể bỏ qua, Nội thất VITAGO10 mẫu bàn làm việc mà bạn không thể bỏ qua, Nội thất VITAGO10 mẫu bàn làm việc mà bạn không thể bỏ qua, Nội thất VITAGO

Hỗ trợ tư vấn thiết kế và lên dự toán vui lòng liên hệ:

Nội thất VITAGO -82 Hòe Thị – Nam Từ Liêm – Hà Nội

– Zalo/Phone: 0886.299.129 – 0984.403.106

– Web: https://vitago.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/noithatvitago

X