tin tức

5 Mẫu tủ bếp tuyệt đẹp mà bạn không thể bỏ qua

Một không gian bếp với mẫu tủ bếp thiết kế đẹp không chỉ mang đến thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn giúp công việc bếp núc của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các chuyên gia của chúng tôi luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lựa chọn thiết kế bếp sao cho phù hợp với những ví dụ minh họa thiết thực và đẹp mắt. Bài viết ngày hôm nay,  Nội thất Vitago giới thiệu đến bạn đọc 5 thiết kế bếp tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ lỡ. Cùng xem nhé!

1. Tủ bếp thiết kế thẳng hình chữ I

Tủ bếp thiết kế dạng chữ I dựa vào tường rất phù hợp với không gian nhà nhỏ, diện tích sử dụng có phần eo hẹp. Với thiết kế bếp kiểu này, bạn có thể bố trí thêm những kệ tủ treo để có thêm không gian lưu trữ, hoặc bố trí bếp chừa ra những khoảng hở để đặt tủ lạnh hoặc bàn ăn.

 

2. Mẫu bếp với bàn đảo hình chữ U – phù hợp phòng bếp rộng

Tủ bếp được thiết kế với đảo bếp riêng biệt như vậy phù hợp với nhà ở có không gian rộng rãi, bố trí linh hoạt và hiện đại. Cách bố trí đảo bếp riêng biệt sẽ giúp cho việc di chuyển cực kỳ tiện lợi và dễ dàng trong không gian bếp.

3. Tủ bếp với bàn đảo riêng biệt

Một ví dụ thiết kế bếp khác với đảo bếp riêng biệt, một cạnh đặt sát tường giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà. Với kiểu thiết kế bếp này, bạn vẫn có thể dễ dàng di chuyển nhờ đảo bếp riêng biệt, đồng thời tiết kiệm kha khá không gian nếu ngôi nhà không thực sự rộng rãi.

4. Mẫu tủ bếp hình chữ L – tiết kiệm không gian góc 

Với vị trí nằm trong góc của căn hộ, mẫu tủ bếp hình chữ L tận dụng tối đa khoảng không gian trong nhà để tạo nên không gian bếp rộng rãi. Hơn nữa có thể che khuất đi những khuyết điểm còn tồn tại trong góc vuông của căn nhà.

5. Tủ bếp kết hợp với quầy tủ rượu

Với những vị “phu quân” có niềm đam mê với “mỹ tửu” thì đây quả là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. Với quầy tủ rượu được thiết kế  mang phong cách châu Âu kết hợp với sự hiện đại của tủ bếp gỗ công nghiệp tạo nên một sự hoàn hảo cho nội thất phòng bếp.

Related Posts