tin tức

9 mẫu giường thông minh đáng mua nhất 2020

Giường thông minh đang là sản phẩm được quan tâm nhất mỗi khi thiết kế phòng ngủ. Không chỉ bởi tính tiện lợi của sản phẩm mà còn bởi thiết kế ngày càng bắt mặt. Hãy cùng NỘI THẤT VITAGO điểm qua những mẫu giường ngủ thông minh đang thịnh hành trên thị trường.

1.Giường ngủ nhiều ngăn kéo

Việc thiết kế thêm ngăn kéo vào giường là lựa chọn phổ biến. Điều này giúp chúng ta có thêm nơi để cất giữ đồ cá nhân. Hiểu được điều này, VITAGO thiết kế mẫu giường ngủ nhiều ngăn kéo với nhiều ô chứa đồ. Ngoài 3 ngăn kéo ở bên, giường còn có thêm 3 ngăn cánh mở để chứa đồ. Chúng ta có thể cất giữ những đồ đạc ít dùng đến (chăn, ga, áo khoác,..).

giường ngủ nhiều ngăn kéo
mẫu giường ngủ nhiều ngăn kéo

Xem chi tiết: Giường ngủ nhiều ngăn kéo

2. Giường ngủ dát nâng hạ

Khi mùa hè đến, thời tiết nắng nóng làm chúng ta không muốn sử dụng đệm. Và cất đệm ở đâu cũng là một bài toán khó. Với mẫu giường ngủ dát nâng hạ của VITAGO, bạn sẽ có một giải pháp cực kỳ hữu hiệu. Với mẫu giường này, bạn sẽ có một không gian rộng rãi dưới giường để cất giữ đồ đạc. Với hệ thống khung đỡ phía dưới, bạn không cần lo lắng về độ chắc chắn của giường.

giường ngủ thông minh dát nâng hạ
Giường ngủ thông minh dát nâng hạ

Xem chi tiết: Giường ngủ thông minh dát nâng hạ

3. Giường ngủ thông minh 2 trong 1

Khi phòng ngủ của bạn quá nhỏ mà bạn lại muốn có một chiếc giường lớn. Bạn muốn có thêm chỗ ngủ cho các thành viên trong gia đinh của mình. Điều này hoàn toàn có thể với chiếc giường ngủ 2 trong 1 của VITAGO.

Thay vì sử dụng ngăn kéo để chứa đồ, phía dưới giường sẽ mà một chiếc giường khác. Sự tích hợp này khiến chiếc giường ngủ của bạn tăng gấp đôi công năng.

giường ngủ thông minh 2 trong 1
Giường ngủ thông minh 2 trong 1

Xem chi tiết: Giường ngủ thông minh 2 trong 1

4. Giường gấp thông minh

Giường ngủ là một vật dụng chiếm diện tích nhiều nhất trong phòng ngủ của bạn. Bởi thế mà những đứa trẻ không có chỗ để vui đùa. Bạn muốn chiếc giường đó được cất giấu để trả lại không gian cho trẻ. Điều đó hoàn toàn có thể với sản phẩm giường gấp của VITAGO.

Chiếc giường được cất phía bên trong chiếc tủ. Bề ngoài bạn nhìn sẽ giống như một chiếc tủ áo. Khi cần sử dụng, chúng ta sẽ mở nó và khi dùng xong, chúng ta gấp lại.

Xem chi tiết: Giường gấp thông minh

5. Giường ngủ thông minh kết hợp sofa

Mỗi khi có người thân hoặc khách đến chơi nhà mà bạn lại thiếu chỗ ngủ thì không hay cho lắm. Một chiếc giường dự phong sẽ là điều cần thiết. Giường ngủ kết hợp sofa là một giải pháp vô cùng hữu hiệu. Khi cần sử dụng, chiếc tủ bỗng nhiên trở thành chiếc giường. Và khi không cần thiết, nó lại trở về nguyên bản là chiếc sofa với tủ trang trí phía sau.

giường gấp thông minh kết hợp sofa
Giường gấp thông minh kết hợp sofa

6. Giường ngủ thông minh kết hợp bàn làm việc

Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa giường ngủ và bàn làm việc. Phòng ngủ quá nhỏ khiến bạn không thể bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ của mình. Điều này gây khó khăn cho bạn nếu bạn là một người thích làm việc ở nhà. Việc tích hợp 2 đồ vật là một sẽ trả lại không gian khiến phòng của bạn trở nên rộng rãi hơn rất nhiều.

giường thông minh kết hợp bàn làm việc
giường ngủ kết hợp bàn học

7. Giường tầng kết hợp bàn học

Việc có nhiều trẻ khiến bạn băn khoăn về nơi ngủ nghỉ cũng như không gian học tập của trẻ. Sự ra đời của sản phẩm giường tầng kết hợp bàn học là giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề này. Khi nhà bạn có 1 đứa trẻ, 1 giường và 1 bàn học là quá đủ. Nhưng khi có trẻ thứ 2 và chúng không muốn ngủ chung thì chiếc bàn học trở thành chiếc giường để giải quyết vấn đề này.

8. Giường ngủ xếp gọn

Đây là một trong những loại giường thay vì phải kéo theo chiều thẳng như giường ẩn tường và các loại giường ngủ thông minh khác. Giường được thiết kế với lực kéo theo phương ngang. Giường được kéo ra để ngủ một cách rất nhẹ nhàng với sự hỗ trợ của các bánh xe nhựa bên dưới. Khi ban ngày, không cần sử dụng chức năng của giường nữa, bạn đóng giường lại trông như một chiếc tủ thông thường.

9. Giường ngủ dạng treo

Đây là mẫu giường mới được xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây. Loại giường này có cơ cấu rất phức tạp, tích hợp điều khiển. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc giường như này, bạn phải liên hệ các công ty chuyên thi công giường lơ lững này ngay từ khi nhà bạn đang thi công phần thô để các kỹ sư cung cấp giường và các Kiến Trúc Sư phối hợp với nhau tính toán và lên phương án một cách chi tiết.

giường ngủ thông minh dạng treo
giường ngủ thông minh dạng treo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *