Công ty cổ phần Nội thất VITAGO là đơn vị chuyên thi công thiết kế thi công nội thất chung cư chất lượng tốt với mức giá hợp lý nhất. Sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên thi công lành nghề, được đào tạo bài bản cùng đội kỹ thuật viên thiết kế chuyên nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn có được căn hộ đẹp như mong ước.

1.Nội thất Vitago – Đơn vị thi công thiết kế nội thất uy tín nhất

Là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất nhà ở, chung cư, văn phòng, showroom,… chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng, mến mộ của rất nhiều khách hàng. Các bạn sẽ được sở hữu một dịch vụ trọn gói chất lượng, hoàn hảo khi lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi. Quy trình thiết kế, thi công  báo giá thi công nội thất được thực hiện theo các bước chặt chẽ, đảm bảo lợi ích về kinh tế cũng như mỹ thuật cho căn nhà của bạn.

2. Báo giá thiết kế nội thất trọn gói

2.1  THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở:

 

            – Đơn giá trên áp dụng cho diện tích hợp đồng trên 30m2

            – Đơn giá cho diện tích nhỏ hơn 30m2 sẽ được tính trọn gói riêng

            – Hồ sơ bao gồm:Phối cảnh 3D,bản vẽ 2D sản xuất thi công

      – Đơn giá chỉ thiết kế phối cảnh 3D: Giảm trừ 30.000 đồng/m2 đối với phong cách hiện đại tiêu

        chuẩn và 60.000 đồng/m2 đối với các phong cách còn lại.

 

2.2  THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG,NHÀ HÀNG,SHOP

 

– Đơn giá trên áp dụng cho diện tích hợp đồng trên 50m2

            – Đơn giá cho diện tích nhỏ hơn 50m2 sẽ được tính trọn gói riêng

            – Hồ sơ bao gồm:Phối cảnh 3D,bản vẽ 2D sản xuất thi công

      – Đơn giá chỉ thiết kế phối cảnh 3D: Giảm trừ 30.000 đồng/m2 đối với công trình văn phòng và 60.000 đồng/m2 đối với các phong cách còn lại.

3. Báo giá thi công nội thất của Nội thất Vitago

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị thi công nội thất, do đó việc bạn băn khoăn về việc báo giá thi công nội thất chung cư của đơn vị nào là hợp lý, đúng giá thị trường là điều dễ hiểu. Để bạn hiểu rõ hơn về giá thi công nội thất chung cư cũng như có những chuẩn bị kĩ lưỡng nhất về kinh phí đầu tư, Nội thất VITAGO gửi tới khách hàng bảng báo giá thi công nội thất của chúng tôi:

Báo giá tủ bếp
Báo giá tủ quần áo
Báo giá giường ngủ
Báo giá tủ giày, tủ trang trí
 

Báo giá thi công nội thất gỗ sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố dưới đây:

– Loại gỗ công nghiệp bạn sử dụng cho đồ nội thất: Các loại gỗ sẽ có mức giá khác nhau, gỗ có giá cao nhất là gỗ MDF AN Cường chống ẩm, rồi đến gỗ MFC An Cường , MDF Thái Lan…Do đó, tùy khả năng kinh tế của mình mà bạn lựa chọn loại gỗ phù hợp. Trong trường hợp thi công nội thất cho các khu vực đặc thù như bếp hay một số đồ dùng đặt ở vị trí ẩm mốc, hay tiếp xúc với nước thì bạn nên lựa chọn loại gỗ có khả năng chống ẩm cao như gỗ nhựa Picomat để đảm bảo sự bền chắc, không cần sửa chữa lại nhiều lần.

– Kích cỡ của sản phẩm nội thất: Các kích cỡ như chiều dài, chiều ngang của đồ nội thất sẽ ảnh hưởng đến giá sản phẩm, sản phẩm có kích cỡ càng lớn thì giá càng cao  và ngược lại. Trong trường hợp đồ dùng có kích thước vượt khổ thì sẽ được tính giá riêng.

– Giá thi công nội thất phụ thuộc vào đơn vị thi công nội thất: Hiện nay có rất nhiều các đơn vị thi công nội thất, mỗi đơn vị sẽ có đội ngũ kiến trúc sư có trình độ khác biệt, tay nghề của đội công nhân thi công, các loại máy móc sử dụng, có xưởng sản xuất đồ nội thất riêng…những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến giá thi công nội thất. Bởi vậy, bảng giá thi công nội thất mà Nội thất VITAGO đưa ra trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, để nhận được báo giá chính xác nhất bạn cần liên hệ với đơn vị bạn muốn ký hợp đồng để được các kiến trúc sư tư vấn chi tiết.

∗ Lưu ý:

  • Bảng giá trên có tính chất tham khảo
  • Nếu lựa chọn nội thất trọn gói khách hàng sẽ được báo giá tốt hơn
  • Sản phẩm nội thất được bảo hành chuyên nghiệp đúng hợp đồng, hết bảo hành sẽ được hỗ trợ bảo trì, sửa chữa.