khuyến mãi

Chi tiết nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Khi bắt tay vào công việc làm nội thất chung cư, hầu hết gia chủ đều lo lắng và băn khoăn không biết nên làm thế nào với căn nhà của mình. Đầu tư để có một không gian của riêng mình hay tiết kiệm để “làm cho có”. Hiểu được tâm tư này của khách hàng, Nội thất VITAGO đã đưa ra phương án Combo nội thất chung cư 2 phòng ngủ cực kỳ hợp lý làm thỏa mãn khách hàng khó tính nhất.

Phòng khách: Chi phí 40 triệu

Thiết kế phòng khách là một công việc vô cùng quan trọng mà ai cũng cần phải tìm hiểu kỹ trước khi bắt tay vào xây dựng. Phòng khách ngày nay không còn đơn giản là căn phòng để tiếp khách, mà đây còn là không gian sinh hoạt chung cho một gia đình và còn hơn thế nữa. Có thể nói, phòng khách là một thứ không thể thiếu đối với mỗi ngôi nhà dù lớn hay bé. VITAGO đã thiết kế nên một không gian phòng khách sang trọng, tiện nghi mà rộng rãi, bắt kịp xu hướng hiện đại.

Phòng bếp: Chi phí 54 triệu

Phòng bếp là không gian không thể thiếu trong bất kì ngôi nhà nào, là nơi cả gia đình sum vầy cùng nhau thưởng thức những bữa ăn và trò chuyện với nhau sau một ngày học tập là việc của các thành viên, là nơi thể hiện sự đảm đang của người phụ nữ, là nơi lưu trữ thực phẩm trong gia đình. Việc thiết kế phòng bếp hiện đại, đầy đủ tiện nghi, hợp phong thuỷ là khá phức tạp đặc biệt đối với các gia đình ở thành phố, nhà ống, chung cư, căn hộ có không gian nhà khiêm tốn.

Phòng ngủ Master

Phòng ngủ master được xem là phòng ngủ chính của cả ngôi nhà, căn phòng này thường được dùng cho gia chủ. Chính vì thế phong ngủ này thường được chú trọng hơn cả về tất cả các mặt như: bố trí nội thất, view đẹp nhất, rộng rãi nhất trong cả căn hộ. Nội thất phòng master thường được thiết kế với công năng đầy đủ, sang trọng và hợp gu thẩm mỹ của gia chủ.

Phòng ngủ phụ

Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, VITAGO sẽ mang đến cho quý khách hàng nội thất chung cư 2 phòng ngủ sang trọng, hiện đại và vô cùng tiện nghi.

Chi tiết liên hệ:

Công ty cổ phần Nội thất VITAGO

Showroom: 82 Hòe Thị – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0886 299 129 – 0877 666 992

Email: noithatvitago@gmail.com

Xưởng SX: Thôn 5 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà nội

Related Posts