fbpx
Tổng cộng:
Tổng cộng:

Tủ bếp gỗ công nghiệp MDF – Gỗ công nghiệp trở nên phổ biến trong thiết kế và thi công nội thất. Các loại gỗ công nghiệp đã qua xử lý mang những ưu điểm nổi trội về độ bền đẹp. Mở rộng khả năng ứng dụng cho các thiết bị đồ gỗ. Gỗ MDF được sản xuất trên dây truyền tiến tiến dưới quy trình kiểm duyệt khắt khe. Mẫu tủ bếp MDF được giới thiệu bởi VITAGO thực sự mang đến không gian bếp mới mẻ và đẳng cấp cao cho các gia đình. Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về sản phẩm, Tủ Bếp An Cường xin cung cấp những thông tin về tính năng và đặc điểm của tủ bếp MDF:

Gỗ công nghiệp MDF là gì?

– Thành phần cơ bản gồm: bột sợi gỗ, chất kết dính, paraffin wax, chất bảo vệ gỗ ( chất chống mối mọt, kháng mốc) và bột độn vô cơ. Được sản xuất trên quy trình công nghệ cao để tạo ra các tấm ván ép tiêu chuẩn.

Ưu điểm của tủ bếp MDF

Tủ bếp MDF được làm từ gỗ công nghiệp MDF được phối màu hoặc ép melamin bên ngoài…. Các tấm MDF chủ yếu được nhập khẩu, đã qua xử lý kỹ thuật rất cao. Bởi thế trong quá trình sử dụng không bị cong vênh, mối mọt. Hơn thế, còn tạo được nhiều kiểu dáng và phối được nhiều màu sắc hiện đại.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế tủ bếp MDF, vui lòng tham khảo những mẫu dưới đây. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ thêm và nhận báo giá ưu đãi nhất.

Showing all 7 results

X