fbpx
Tổng cộng:
Tổng cộng:

Thiết kế của tủ bếp gỗ xoan đào gồm 3 kiểu dáng khá phổ biến đó là chữ L, chữ U và chữ I. Đây là những kiểu dáng thiết kế có khả năng tận dụng tối đa không gian căn bếp của bạn. Nhất là đối với những không gian bếp chật hẹp. Mẫu tủ này cực kì thích hợp và được ưa chuộng đối với hầy hết các không gian bếp của gia đình Việt. Đặc biệt là các không gian mang phong cách cổ điển.

Ưu điểm của tủ bếp gỗ xoan đào

Được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nên có độ bền, độ cứng và độ chắc lớn. Gỗ được xử lý kỹ thuật  nên chịu nhiệt tốt, chống mối mọt và ẩm mốc hiệu quả. Hơn nữa gỗ có mùi thơm tự nhiên rất dễ chịu,giúp đem lại cảm giác thư thái, thoải mái cho người dùng.

Nhược điểm của tủ bếp gỗ xoan đào

Đó chính là do quy trình sản xuất khá phức tạp. Do chất liệu gỗ tốt, nên cần tẩm sấy đạt chuẩn và sơn pu bao phủ bề mặt để giữ gìn màu sắc cho tủ bếp đẹp. Việc sử dụng tủ xoan đào còn khá “kén” không gian nội thất của căn nhà.

Giá thành cũng thuộc hàng cao hơn nhiều so với các sản phẩm tủ bếp gỗ khác. Vì thế khách hàng phải cân nhắc khả năng tài chính để có quyết định phù hợp nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

X