fbpx

Kệ tivi có tầm quan trọng khá lớn Trong xây dựng nội thất phòng khách hiện đại. Không đơn thuần chỉ là một chiếc kệ để tivi mà còn là điểm nhấn quan trọng trong gian phòng. Việc đầu tư một chiếc kệ TV phòng khách đẹp sẽ giúp cả gian phòng trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.

So với chi phí xây dựng cũng như sắm đồ nội thất thì giá thành một chiếc kệ TV không lớn, chỉ dao động trong khoảng vài triệu đồng/kệ. Nếu so với chi phí để mua một chiếc tivi thì kệ TV phòng khách mới có giá bằng một phần mười. Trên thị trường có rất nhiều loại kệ tivi từ những mẫu kệ tivi phòng khách giá rẻ cho đến những mẫu kệ TV phòng khách nhập khẩu cao cấp mặt đá hay acrylic bóng lộn. Chúng ta cần xác định rõ nhu cầu và các tính năng cần thiết để chọn lựa cho mình một chiếc kệ TV phù hợp không nên phung phí tiền bạc một các quá đáng vượt quá nhu cầu sử dụng.

Quý khách hàng cần xem xét rõ số lượng các thiết bị phụ kiện đi kèm như đầu CD, loa, âm ly, đầu lọc có phù hợp với kích thước các ô của kệ không. Kích thước chiều dài chiều rộng có phù hợp với gian phòng không và chiều cao của kệ TV phòng khách có phù hợp với chiều cao của ghế ngồi không, để tránh trường hợp phải ngồi xem tivi sai tư thế khi lựa chọn một chiếc kệ TV phòng khách không phù hợp.

-28%
2.500.000VNĐ 1.800.000VNĐ