0886299129

  • Hotline: 0886.299.129 - 0984.403.106
  • Email: noithatvitago@gmail.com
  • Giờ làm việc: 08:00-17:00

TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

VỀ CHÚNG TÔI

Tiền thân là một cơ sở sản xuất nhỏ Nội thất Vitago đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề cao và nhiệt tình sáng tạo trong công việc đã giúp cho Nội thất việt có một cơ sở lớn mạnh. Cùng với thời gian Nội thất Vitago ngày càng lớn mạnh và phát triển.
Chúng tôi có thể làm gì cho bạn?
Chúng tôi với đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn và thiết kế nội thất sang trọng, ấn tượng cho các hộ gia đình, các biệt thự, chung cư,… Nhằm mang đến không gian sống lý tưởng, hoàn hảo cho các gia đình trẻ Việt Nam. Với phương châm vì khách hàng phục vụ, Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hổi của khách hàng về yêu cầu thiết kế và chất lượng sản phẩm.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

1

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Để trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm gỗ công nghiệp trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị sản xuất

2

Luôn luôn hướng tới khách hàng

Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất . Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng. Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

3

Năng động, sáng tạoNăng động, sáng tạo

Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở Nội Thất Vitago. Chúng tôi hiểu rằng tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp Nội Thất Vitago trở thành công ty hàng đầu. Mối trường năng động và cởi mở ở Nội Thất Vitago luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động.

4

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy

Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Nội Thất Vitago. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt. Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên Nội Thất Vitago.

BẠN MỚI NHẬN NHÀ VÀ CHƯA CÓ THIẾT KẾ?

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

1

Chuyên Nghiệp

Với 15 năm hoạt động trong ngành nội thất, VITAGO luôn luôn tìm được giải pháp thiết kế nội thất phù hợp nhất với mọi công trình bằng cách lắng nghe nhu cầu và vấn đề của bạn.

2

Nhiệt Tình

Mỗi công trình là sự tâm huyết và nhiệt tình của toàn bộ đội ngũ nhân viên để mang đến sự hài lòng cho bạn.

3

Đáng Tin Cậy

Chất lượng sản phẩm và tiến độ công trình được đảm bảo đúng như những gì chúng tôi đã cam kết ngay từ đầu.

4

Luôn Đổi Mới

Các xu hướng thiết kế nội thất, các loại vật liệu mới nhất tại Việt Nam và trên thế giới đều được chúng tôi thường xuyên cập nhật và áp dụng hiệu quả cho công trình của bạn.

5

Tinh Thần Trách Nhiệm Cao

Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình thi công đều được chúng tôi giải quyết nhanh chóng và hiệu quả trên tinh thần thiện chí và hợp tác với các bạn.

6

Tiết Kiệm Chi Phí

Chi phí hợp lý với nhu cầu của các bạn, luôn cạnh tranh so với thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất của chúng tôi.

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

0

CÔNG TRÌNH

0

KHÁCH HÀNG

0

SẢN PHẨM

0

ĐỐI TÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐỂ HƯỞNG NHIỀU ƯU ĐÃI

Chung cưBiệt thựNhà đấtVăn phòngShowroom