CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT VITAGO

TƯ VẤN THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

  • 1946488 Cụm 5, Hát Môn, Phúc Thọ, TP Hà Nội
  • 46854 SĐT: 0886 882 998
  • Email: noithatvitago@gmail.com

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Làm sao để tôi biết VITAGO thi công đúng vật liệu?

VITAGO luôn cam kết sử dụng đúng vật liệu đã ký kết với khách hàng. Bởi vậy khi tư vấn cũng như ký kết hợp đồng thi công, chất liệu, mẫu mã, màu sắc đều thể hiện rõ trong HỒ SƠ THI CÔNG NỘI THẤT. Ngoài ra, nếu khách hàng nghi ngờ về việc chất liệu không đúng, VITAGO sẽ cùng khách hàng và nhân viên kiểm định vật liệu của NHÀ CUNG CẤP để đối chứng. 

Tôi sẽ được lợi ích gì khi lựa chọn VITAGO?

Khi lựa chọn VITAGO làm đơn vị thi công nội thất, điều bạn nhận lại là sự MIỄN PHÍ 100% phí thiết kế, giúp bạn tối ưu chi phí khá lớn. 

NHƯNG… TẠI SAO CHÚNG TÔI LẠI MIỄN PHÍ THIẾT KẾ? 

Bởi vì: 

- Sở hữu quy trình làm việc khép kín từ thiết kế - sản xuất – thi công lắp đặt -> không qua trung gian nên không tốn phí hoa hồng

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo tiến độ công việc -> không tốn chi phí thuê ngoài

  • TIẾT KIỆM 30% CHI PHÍ DO SẢN XUẤT TRỰC TIẾP 

Ưu thế lớn nhất của VITAGO và cũng có thể là điểm nổi bật hơn so với các đơn vị khác đó việc sở hữu xưởng sản xuất quy mô hơn 1500m2 cùng hệ thống máy móc tiên tiến nhất. Do đó, sản phẩm nội thất tại VITAGO được sản xuất trực tiếp tại xưởng mà KHÔNG QUA TRUNG GIAN, giúp bạn tối ưu được chi phí lên đến 30%. 

  • CAM KẾT ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Trước khi tiến hành thiết kế hay thi công, VITAGO đều đưa ra thời gian bàn giao bản vẽ hay công trình rõ ràng trong hợp đồng. Do vậy, sẽ rất khó để khách hàng phàn nàn về sự chậm trễ tiến độ của chúng tôi. 

  • BẢO HÀNH SẢN PHẨM 2 NĂM

Toàn bộ sản phẩm do chính VITAGO sản xuất đều được cam kết BẢO HÀNH 2 NĂM và BẢO TRÌ VĨNH VIỄN . Đây cũng là điều mà hầu hết quý khách hàng mong muốn và VITAGO hoàn toàn đáp ứng được. 

Công trình của tôi được bảo hành ra sao?

Với các sản phẩm được VITAGO sản xuất sẽ được bảo hành 24 tháng và bảo trì trọn đời sản phẩm. VITAGO sẽ tiến hành bảo trì định kỳ 6 tháng hoặc bảo hành khi khách hàng gửi yêu cầu bảo hành khi sản phẩm gặp lỗi trong quá trình sử dụng.

Với các sản phẩm thuộc các nhãn hàng hợp tác với VITAGO thì sản phẩm sẽ được áp dụng chính sách bảo hành của hãng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


    Loại công trình