LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT VITAGO

THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT VITAGO

  • MST: 0109546358
  • VPGD: 16/139 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • SĐT: 0886 882 998 - 0877 666 992
  • Email: contact@vitago.vn
  • Xưởng SX: Thôn 5, Hát Môn, Phúc Thọ, Hà Nội
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

KHÁCH HÀNG CỦA VITAGO CẦN BIẾT

Làm thế nào để biết VITAGO có làm đúng chất liệu, màu sắc đã cam kết?

Khi ký kết hợp đồng thi công nội thất với VITAGO,quý khách sẽ được nhận mẫu vật liệu mẫu đùng với chất liệu, màu sắc mà khách hàng đã lựa chọn. Hơn nữa, trên tất cả các bản vẽ kỹ thuật sản phẩm đều có ghi chú chỉ định vật liệu, màu sắc. Khi sản phẩm được vận chuyển đến công trình, nếu không đúng màu sắc, chất liệu đã ký kết, khách hàng có quyền từ chối nhận hàng và yêu cầu làm đúng bản vẽ. 

Tôi đã có thiết kế sẵn có được nhận ưu đãi gì không?

Thông thường, khách hàng sẽ được VITAGO khuyến mãi 100% chi phí thiết kế. Tuy nhiên, nếu khách hàng đã có sẵn thiết kế và bản vẽ thi công, VITAGO sẽ khuyến mãi 5% giá trị các sản phẩm nội thất.

VITAGO thi công công trình ở những tỉnh nào?

Hiện tại, VITAGO chủ yếu thi công các công trình ở khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, các tỉnh thuộc miền Bắc từ Thanh Hóa trở ra.

VITAGO bảo hành sản phẩm như thế nào?

Scelerisque parturient sagittis nisi in aliquam dui scelerisque non consectetur aptent hac adipiscing ullamcorper pulvinar sit vestibulum purus facilisi hendrerit mus nisl massa ut parturient consectetur cum justo fames torquent.

Ac curae aliquet vivamus aptent duis congue urna venenatis ridiculus faucibus tincidunt a lorem rutrum nullam potenti adipiscing.Adipiscing.

Tôi có thể xem báo giá các sản phẩm ở đâu?

VITAGO đã lên sẵn báo giá nội thất theo từng hạng mục trên website. Quý khách có thể tham khảo tại ĐÂY hoặc xem giá từng sản phẩm trên web. Để có báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0886.882.998