tin tức

Những tông màu nổi bật trong thiết kế nội thất 2020

Tông hồng pastel, màu be đất và tông màu xanh sẽ là những nguồn năng lượng mới chủ đạo thổi hồn cho sức sống những gam màu đơn sắc trong thiết kế nội thất 2020.

“Do hậu quả của đại dịch toàn cầu, nhiều ưu tiên của con người đang thay đổi đáng kể mà chủ yếu là tập trung nhiều hơn vào những điều khiến họ sống hạnh phuc. Trong đó, màu sắc có thể đóng một vai trò quan trọng.” – Bà Marianne Shillingford – Giám đốc sáng tạo của Dulux UK chia sẻ.Màu sắc trong không gian đóng vai trò truyền động lực và ảnh hưởng đến cảm xúc của người sử dụng rất nhiều.

Tông màu ấm – hồng pastel

Đây là tông màu khơi dậy sự tự tin vào năng lực bản thân. Màu hồng sáng giúp các giác quan thư giãn, truyền cảm hứng và sức mạnh để mỗi người được là chính mình.Tông pastel này cũng là một bản tuyên ngôn về cá tính, giúp bạn bộc lộ tính cách một cách dễ dàng và mang tính cá nhân hóa trải nghiệm cao.

Xanh lá – tông màu của tự nhiên

Khác với những tông màu xanh lá cây cơ bản, gam xanh của năm 2021 thiên về những tông trầm và nhã nhặn. Đây cũng là biểu trưng cho những giải pháp thông minh và bền vững mà con người hướng tới khi đối diện với tự nhiên. Thiên nhiên đang lên tiếng vì những hậu quả mà con người gây ra, chúng ta, dù muốn hay không cũng cần một lời hồi đáp thích đáng để xoa dịu mẹ Trái đất.Màu xanh thiên nhiên này chính là khởi đầu của một thế giới mới. Ở đó, con người – trải qua cơn “bạo bệnh” vì đại dịch cần phải đứng lên, hàn gắn lại những vết thương của thiên tai và nhân tai để xây dựng một cuộc sống hòa hợp và bền vững.

Màu be đất – trung lập tạo sự tin tưởng

Xây dựng một xã hội bền vững là mong muốn của những nhà điều hành đất nước. Nhưng tất cả những điều lớn lao đều xuất phát từ những điều nhỏ bé nhất, từ những xúc cảm trong chính không gian của bạn. Tông màu be đất là màu của tự nhiên, của cội nguồn. Sau những biến động của cuộc sống, nhu cầu bình tâm trở lại và an trú trong những nơi chốn bình yên là vô cùng cần thiết. Với tính linh hoạt và trầm ổn của mình, tông màu be đất dễ dàng được ứng dụng trong các thiết lập không gian sống khác nhau. Đây được xem như một “sắc trắng thứ hai” mang lại trải nghiệm lịch sự và thoải mái cho căn nhà.

Xanh da trời – màu của sự kết nối và tương lai

Tông xanh cũng là màu của tự nhiên, đem lại cảm giác dễ chịu và chia sẻ. Tông màu này rất phù hợp trong nhiệm vụ kết nối không gian và con người, đem lại những cảm xúc tích cực cho người sử dụng.Xanh da trời cũng là màu biểu tượng cho niềm hy vọng. Trải qua những biến cố về dịch bệnh, tài chính và thiên tai của năm 2020, 2021 rất cần đón nhận những sắc xanh của tương lai tươi sáng, sự bình an và thẩm mỹ.Là nhà thiết kế thời trang cho nội thất, VITAGO vẫn luôn giữ vững tâm thế của người đón đầu xu hướng và lan tỏa tới cộng đồng qua từng sản phẩm. Cùng đón chờ bộ sưu tập màu đơn sắc sắp ra mắt với những thiết kế thời trang, đưa người dùng đến những chân trời mới, góp nhặt những hi vọng và lý tưởng vào sự hồi sinh trong tương lai qua không gian nội thất của riêng mình.

Để trải nghiệm các màu đơn sắc của VITAGO, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

VITAGO – Nội thất thông minh

SĐT:0886 299 129 – 0888 080 086

Email:noithatvitago@gmail.com

Showroom:82 Hòe Thị – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng SX:Thôn 5 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà nội