tin tức

Nội thất thông minh – giải pháp cho căn hộ nhỏ thời 4.0

Nội thất thông minh đang là một xu hướng rất thịnh hành trên thị trường nội thất bởi sự tiện lợi cũng như chủng loại và mẫu mã. Cùng với tốc độ đô thị hóa và nhu cầu ngày càng lớn về chỗ ở của người dân đô thị, thị trường nội thất hiện nay đang rất phát triển với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú cả về hình thức, công năng và chất liệu sử dụng…. Trong đó, các sản phẩm nội thất thông minh đang được khách hàng đặc biệt quan tâm.

Ngoài việc đảm bảo các yếu tố về chất liệu, màu sắc, các sản phẩm nội thất thông minh còn thỏa mãn nhu cầu của khách hàng về công năng, sự gọn gàng và tiện ích đặc biệt khiến người dùng thích thú với sự biến hóa linh hoạt, đơn giản.

Nội thất thông minh là sự lựa chọn tối ưu nhất cho căn hộ vừa và nhỏ

Sự tiện lợi của nội thất thông minh là lựa chọn hoàn hảo dành cho chủ nhân của những căn hộ vừa và nhỏ, giúp biến hóa không gian, tiết kiệm tối đa diện tích nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng sử dụng.

Phòng ngủ nhỏ từ trước đến nay luôn là một thách thức với chủ nhân và các KTS trong việc bố trí đồ nội thất đảm bảo công năng sử dụng mà không tạo cảm giác chật chội và bức bí. Hệ sản phẩm giường gấp thông minh là lời giải cho bài toán khó này với giường gấp được kết hợp cùng tủ quần áo và hệ giá sách giúp chủ nhân có gần như toàn bộ nội thất của 1 phòng ngủ chỉ trong 1 sản phẩm.

Xem thêm: Giường gấp thông minh kết hợp tủ chứa đồ

“Không gian phòng khách sẽ trở nên gọn gàng hơn với chiếc bàn trà nâng có thiết kế độc đáo nhưng cũng không kém phần thẩm mỹ dưới đây, vừa là bàn trà vừa có thể biến thành bàn làm việc khi cần thiết. Một ý tưởng tuyệt vời cho các gia đình đang tìm kiếm sản phẩm nội thất nhỏ gọn, đa năng.”

Xem thêm: Bàn trà thông minh

Chiếc bàn trang điểm nhỏ xinh  có thể trở thành bàn làm việc sau vài thao tác đơn giản hay một táp đầu giường gọn gàng. Bàn được thiết kế khéo léo tích hợp cả ghế ngồi và ngăn chứa đồ giúp tối đa tiện ích cho chủ nhân.

Xem thêm: bàn trang điểm thông minh

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, cùng với những KTS trẻ đầy tài năng sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế hiện đại, tiện ích và phù hợp với không gian sống. Hãy liên hệ với chúng tôi để được miễn phí tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦNNỘI THẤT VITAGO

Địa chỉ: Thôn 5, Hát Môn, Phúc Thọ, Hà Nội

SĐT: 0877 666 992

Email:contact@vitago.vn

Web:https://vitago.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *